Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Tiệc mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống và là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn cha mẹ ông bà đầy ý nghĩa.

Tiệc mừng thọ - Nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam

Ở nước ta thì tiệc mừng thọ là một trong những phong tục và nét đẹp văn hóa còn được giữ gìn tới ngày nay. Khi trong gia đình có người cao tuổi và sống thọ thì đó được coi là hồng phúc của gia đình.

Và khi đó con cáu thường tổ chức tiệc mừng thọ cho ông bà, cha mẹ để bày tỏ sự yêu thương kính trọng cùng với mong ước ông bà cha mẹ sống thọ và khỏe mạnh hơn.

Tiệc mừng thọ - nét đẹp truyền thống văn hóa
Tiệc mừng thọ tròn 70 tuổi của cụ Hòa và cụ Vương tại Hà Nội

Khi con cháu tổ chức tiệc mừng thọ chính là dịp để thể hiện tấm lòng hiếu thảo, lòng biết ơn cha, mẹ, ông, bà đã có công lao sinh thành. Đồng thời thì tiệc mừng thọ cũng là dịp tuyệt vời để gia đình đoàn tụ sum vầy. Là dịp mà cả gia đình họp mặt bên mâm cỗ đầy ấm cúng và gắn kết.

Thông thường tiệc mừng thọ được tổ chức tại nhà với đông đủ thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình từ khắp mọi nơi đều trở về nhà quây quần và tổ chức tiệc mừng thọ đầy ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ của mình. Có rất nhiều gia đình tổ chức tiệc mừng thọ tới vài chục mâm cỗ khi tất cả các thành viên trong gia đình hội tụ.

Dịch vụ đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Trước đây thì việc tổ chức tiệc mừng thọ thường được các thành viên trong gia đình tụ họp tự chuẩn bị, tự nấu nướng. Nhưng trong thời buổi kinh tế và cuộc sống tất bật hiện nay thì không phải ai cũng có thể thu xếp được thời gian để chuẩn bị tiệc.

dịch vụ đặt tiệc mừng thọ tại nhà
Mâm cỗ mừng thọ được nấu tại nhà hàng Đức Huy Catering

Đồng thời thì có đủ tay nghề để chuẩn bị một bữa tiệc mừng thọ lớn cũng không phải ai cũng có khả năng làm được. Thường thì các thành viên trong gia đình sinh sống và làm việc ở cách xa nhau.

Khi tới dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ mới trở về quây quần chính vì thế mà thời gian tự chuẩn bị là không nhiều. Hiểu được điều đó nên dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy gia đời.

Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy thì những bữa tiệc mừng thọ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng nhưng lại vô cùng hoành tráng, chu đáo và hoàn hảo.

Mọi công việc sẽ được Đức Huy đảm nhận, từ việc tư vấn và lên thực đơn tới việc nấu nướng, dọn dẹp và phục vụ tiệc đều được chúng tôi đảm nhận và hoàn thành tốt nhất.

Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có rất nhiều thời gian để quây quần và chúc thọ ông bà cha mẹ cũng như tâm sự và hàn huyên với nhau. 

Hãy tới với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy, để bữa tiệc mừng thọ của bạn dành cho ông bà cha mẹ trở nên hoành tráng và hoàn mỹ nhất. Đó chính là lời chúc mừng, là tình cảm và là tấm lòng hiếu thảo thiết thực nhất mà bạn dành cho ông bà, cha mẹ trong dịp mừng thọ ý nghĩa này.
 

Bài viết liên quan

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật là dịch vụ đang được nhiều người yêu cầu phổ biến hiện nay do nhu cầu tổ chức sinh nhật ngày một gia tăng và mọi người đều hướng tới...
Nấu tiệc tại nhà

Nấu tiệc tại nhà

Bạn cần nấu tiệc tại nhà, nhưng chưa tìm được dịch vụ ưng ý. Đức Huy nhận nấu tiệc tại nhà, với tiêu chí chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín – an toàn, cam kết sẽ mang...
Đặc tiệc buffet tại nhà trọn gói

Đặc tiệc buffet tại nhà trọn gói

Đặt tiệc buffet tại nhà đang là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự độc đáo, tiện lợi của dịch vụ. Bạn có thể chiêu đãi thượng khách ngay trong không gian ấm cúng của...
Tổ chức tiệc lưu động

Tổ chức tiệc lưu động

Bạn cần dịch vụ nấu tiệc tại nhà nhanh – gọn – nhẹ, “trong một nốt nhạc”? Không cần lo lắng lên thực đơn, không cần dậy sớm chọn mua thực phẩm, không vất vả nấu...
Nấu tiệc cưới tại nhà

Nấu tiệc cưới tại nhà

Với ưu điểm “nhanh – nhàn – gọn”, nấu tiệc cưới tại nhà đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Thế nhưng, đó cũng là lý do khiến nhiều dịch vụ kém...

Về chúng tôi

Đức Huy phục vụ tiệc cưới, tiệc sự kiện tại Hệ thống trung tâm của công ty. Phục vụ lưu động tiệc gia đình, tiệc Buffet, hội nghị từ 30 khách trở lên tại bất kỳ địa điểm nào: Nhà riêng, cơ quan, hội trường, sân bãi... đi lên và phát triển dựa trên tiêu chí: Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng.

Liên hệ Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn

Hotline: 0962871888
SMS: 0962871888 Chát zalo Zalo: 0962871888